Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao quà tại Vĩnh Ô

Thứ năm - 03/09/2020 23:23

Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao quà tại Vĩnh Ô

Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Vĩnh Linh, Huyện Đoàn Vĩnh Linh cùng các nhà hảo tâm tặng quà cho bà con nhân dân xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh.
Đoàn đã trao tặng 45 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất 300.000 đồng; 1.450kg gạo; 45 thùng sữa; 45 thùng nước suối; 90 thùng mì tôm; 2000 khẩu trang y tế; 100 bộ áo quần bảo hộ chống dịch; 100 mặt nạ chống giọt bắn; 40 chai nước sát khuẩn cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết khác cho bà con nhân dân bản 4, thôn Xà Lời, xã Vĩnh Ô và các điểm chống dịch bạch hầu, trạm y tế xã và Trường mần non xã Vĩnh Ô. Tổng giá trị các suất quà gần 70.000.000 đồng.
Thông qua hoạt động, Đoàn thanh niên Công an tỉnh mong muốn góp phần chung tay cùng bà con nhân dân và các chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh.