Công an TP Đông Hà: Triển khai chương trình công tác năm 2022

Thứ tư - 12/01/2022 19:57
Chiều ngày 12/01/2022, Công an thành phố Đông Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Công an TP Đông Hà:  Triển khai chương trình công tác năm 2022
          Năm 2021, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, Đảng ủy, BCH Công an thành phố đã phát huy vai trò trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mặt công tác trọng tâm. Đã chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự. Ngăn chặn âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn. Triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp phòng ngừa và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Trong năm, đã điều tra, làm rõ 114 vụ vi phạm pháp luật về trật tự an toàn xã hội, phát hiện và xử lý hành chính 237 vụ với 426 đối tượng vi phạm pháp luật về trật tự xã hội. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai hiệu quả, đã xây dựng mới 03 mô hình tự phòng, tự quản về an ninh trật tự.  Triển khai thực hiện có hiệu quả 02 Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân. Phối hợp với các lực lượng chức năng trong công tác  phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng CAND- lá chắn phòng, chống dịch Covid-19”.

dh3

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công an thành phố Đông Hà trong năm 2021. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, Công an thành phố cần tập trung: chủ động phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; quyết liệt trong đấu tranh phòng, chống tội phạm đặc biệt là tội phạm ma túy; làm tốt công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác dân vận gắn với xây dựng nền an ninh nhân dân; làm tốt công tác xây dựng lực lượng, xây dựng Công an TP Đông Hà ngày càng trong sạch, vững mạnh…

dh2

dh1

Tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2022, Công an TP Đông Hà được Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh tặng danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”, ở đơn vị cấp trực thuộc cơ sở có có 10 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 6 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”.