Trao thưởng nóng cho các đơn vị Công an có thành tích xuất sắc trong đấu tranh tội phạm ma tuý.

Thứ năm - 10/06/2021 03:35
Sáng 10/6/2021, đồng chí Võ Văn Hưng- Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và trao thưởng nóng cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với các chuyên án về tội phạm ma tuý, gồm: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý; Công an thành phố Đông Hà; Công an huyện Cam Lộ; Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ; Phòng Ngoại tuyến; Phòng Cảnh sát Bảo vệ. Các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong khám phá thành công 3 chuyên án về ma tuý trong thời gian gần đây.
Phát biểu tại lễ trao thưởng, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được và động viên CBCS công an Quảng Trị tiếp tục nỗ lực, lập nhiều thành tích trên mặt trận phòng, chống tội phạm nói chung và đấu tranh phòng, chống tội phạm ma tuý nói riêng, giữ gìn sự bình yên cuộc sống của nhân dân./.
ca3 (Copy)

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: