CA Quảng Trị: Thưởng nóng Công an huyện Hướng Hóa và Ban chuyên án 818V

Thứ năm - 23/08/2018 03:42

Đại diện Công an tỉnh thưởng nóng Công an huyện Hướng Hóa

Ngày 23/8/2018, tại Công an huyện Hướng Hóa, đồng chí Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng 10 triệu đồng cho Công an huyện Hướng về thành tích khám phá thành công chuyên án 818V, bắt giữ đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.
Trước đó, ngày 21/8/2018, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Trần Thanh Long (sinh năm 2000), trú tại thôn Tân Vĩnh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa có tàng trữ 8000 viên ma túy tổng hợp và đang đi trên xe taxi mang BKS 74A-07-07024 do T.V.B điều khiển đi từ Lao Bảo về thành phố Đông Hà. Trần Thanh Long là đối tượng trong chuyên án 818V do Công an huyện Hướng Hóa xác lập vào đầu tháng 8/2018.

Việc trao thưởng thể hiện sự ghi nhận của lãnh đạo Công an tỉnh về sự nỗ lực, kiên quyết đấu tranh với tội phạm của Công an huyện Hướng Hóa.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn