Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an: Ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2018.

Thứ ba - 06/03/2018 02:37

Ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2018.

Sáng ngày 6/3/2018, tại Công an tỉnh Quảng Trị, Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2018. Tham dự lễ ký giao ước có đại diện Cục Công tác Chính trị - Bộ Công an; về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Mai Thức – UVTVTU – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo sở Tư pháp – đơn vị khối trưởng khối thi đua Nội chính tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế; về phía Công an tỉnh có Đại tá Trần Đức Việt – UVTVTU – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh, trưởng các phòng, Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Sau khi thảo luận và thống nhất cao, đại diện lãnh đạo Công an 6 tỉnh trong Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an đã ký giao ước với các nội dung gồm:  Tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Hội nghị TW4 (Khóa XII) về tăng cường chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đảy lùi sự suy thoái về tư tưởng chín trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo và triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương, chính sách, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước và của ngành về nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh; triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội…
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Thức thay mặt lãnh đạo tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Công an 6 tỉnh trong Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an đạt được trong năm 2017; đồng chí cũng mong muốn trong năm 2018, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 5 – Bộ Công an nói chung và Công an Quảng Trị nói riêng tiếp tục phấn đấu, ra sức thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng phục vụ công tác phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi địa phương. Trước đó, tại phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Cục Công tác Chính trị - Bộ Công an và Công an 6 tỉnh trong Cụm thi đua số 5 đã tổ chức báo công kết quả bước đầu thực hiện đợt thi đua đặc biệt nhân 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy CAND và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Một số hình ảnh tại hội nghị k
ý giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2018:

Đại diện Cục Công tác Chính trị - BCA, lãnh đạo Công an 6 tỉnh Cụm thi đua số 5 - BCA tại lễ báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đại diện lãnh đạo Công an 6 tỉnh Cụm thi đua số 5 - BCA ký giao ước thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2018.

Đồng chí Mai Thức - UVTVTU - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Đại tá Trần Đức Việt - UVTVTU - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị phát biểu tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Trần Khôi