Khen thưởng đột xuất thành tích trong phòng, chống tội phạm về ma túy

Thứ hai - 21/02/2022 03:32
Chiều ngày 21/2/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể có thành tích xuất sắc trong vụ phát hiện đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy số lượng lớn.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc đã chúc mừng thành tích của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy,  đồng thời trao thưởng tập thể đơn vị số tiền 30 triệu đồng.

mmt

Trước đó, ngày 18/2/2022, tại Khu phố 3, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Quảng Trị, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang đối tượng Bùi Đăng Ninh (sinh năm 1987) trú tại Khu phố 4, Phường 4, thành phố Đông Hà về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 2kg ma túy tổng hợp dạng đá. Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy thu giữ thêm 4000 viên ma túy tổng hợp.

mmt3

Điều tra mở rộng vụ án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã làm rõ thêm 2 đối tượng có liên quan là: Nguyễn Thanh Hùng (sinh năm 1982) trú tại Khu phố 1, Phường 4, thành phố Đông Hà và Đỗ Thị Hương (sinh năm 1986) trú tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa. Trong đó, Đỗ Thị Hương là người cung cấp số ma túy nói trên và thuê các đối tượng Hùng và Ninh đưa đi tiêu thụ.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

mmt1

Đối tượng Đỗ Thị Hương tại cơ quan Công an