Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa gia đình liệt sĩ Công an nhân dân

Thứ bảy - 05/03/2022 23:31
Ngày 6/3/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Lê Thị Minh Huê, vợ của Liệt sĩ Công an nhân dân Trương Văn Thắng tại Phường 2, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Chia sẻ với gia đình đồng chí Lê Thị Minh Huê là vợ của Liệt sĩ Công an nhân dân Trương Văn Thắng hy sinh trên đường tìm kiếm, cứu nạn người dân mất tích do lũ lụt vào năm 2020. Đồng chí Huê và con trai hiện chưa có chổ ở ổn định. Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng và hoạt động đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Nghĩa tình đồng đội Bộ Công an; Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh Quảng Trị; Công an thành phố Cần Thơ và Hội đồng hương Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh đã quan tâm, hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng nhà cho thân nhân gia đình Liệt sĩ với số tiền 260 triệu đồng.

20220306 081433

Sự quan tâm, hỗ trợ này là nghĩa cử cao đẹp và mang tính nhân văn sâu sắc, giúp
vợ con liệt sỹ Trương Văn Thắng có chỗ ở ổn định, một căn nhà chắc chắn và ấm cúng để thờ phụng Liệt sĩ; động viên gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của gia đình, quê hương.

20220306 080102

Nguồn tin: PX03: