Khen thưởng các đơn vị thuộc Công an tỉnh

Chủ nhật - 06/02/2022 21:14
Ngày 7/2/2022, tại buổi giao ban tháng 2/2022, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng các đơn vị thuộc Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an đã thưởng phòng Cảnh sát Hình sự và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy mỗi đơn vị 15 triệu đồng; thưởng các đơn vị phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an huyện Hướng Hóa, Công an huyện Đakrông và Trạm CSGT Đakrông thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

tn

Đây là Công an các đơn vị, địa phương đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn trong thời gian qua. Cụ thể, Công an các đơn vị đã đấu tranh bắt giữ 03 đối tượng gây ra vụ án giết người ngày 15/12/2021 tại km1+30, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh nhánh tây thuộc địa phận huyện Hướng Hóa; và vụ đấu tranh bắt giữ 02 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 10kg ma túy tổng hợp vào ngày 12/1/2022.

Nguồn tin: PX03: