Thị xã Quảng Trị: Bắt giữ đối tượng có hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ ba - 18/01/2022 19:07
Công an thị xã Quảng Trị vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng Võ Thị Thân Thương (sinh năm 1995), trú tại Khu phố 3, Phường 3, thị xã, Quảng Trị có hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Số ma túy thu giữ tại hiện trường

Theo đó, vào lúc 11 giờ 20 phút ngày 16/1/2022, tổ tuần tra Công an thị xã Quảng Trị làm nhiệm vụ tuần tra đã phát hiện người phụ nữ điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 74C1 – 021.51 lưu thông theo hướng Trần Hưng Đạo qua đường Trần Quốc Toản, thị xã Quảng Trị có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Khi dừng xe, đối tượng ném 1 túi ni lông xuống đường. Qua khai thác ban đầu, đối tượng khai tên là Võ Thị Thân Thương (sinh năm 1995), rú tại Khu phố 3, Phường 3, thị xã Quảng Trị. Thương khai nhận bên trong túi ni lông có chứa 50 viên ma túy tổng hợp. Số ma túy này do Hoàng Anh Quyết (sinh năm 1984), trú tại 109 Ngô Quyền thuộc Khu phố 2, Phường 3, thị xã Quảng Trị đưa cho Thương đem về cất giấu để sử dụng hoặc ai có nhu cầu thì bán lại.

Tiến hành khám xét khẩn nơi ở của Võ Thị Thân Thương, cơ quan cảnh sát điều tra thu giữ 218 viên nén màu hồng nghi là ma tuý tổng hợp.

Hiện Công an thị xã Quảng Trị đã tạm giữ Võ Thị Thân Thương để tiếp tục điều tra và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: