Khen thưởng lực lượng chữa cháy vụ cháy chợ bản Densavan

Thứ ba - 02/03/2021 22:04
Ngày 2/3/2021, Công an tỉnh Savannakhet, nước CHDCND Lào tổ chức khen thưởng đối với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị.
Công an tỉnh Savannakhet đã trao tặng giấy khen cho Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, đội PCCC và CNCH khu vực Lao Bảo và 46 đồng chí đã tham gia chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chính quyền và nhân dân tỉnh Savannakhet đối với cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị trong việc chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại chợ bản Densavan vào tháng 12/2020.

IMG 9985 (Copy)

IMG 9980 (Copy)

Trước đó, vào ngày 3/12/2020, tại chợ Bản Densavan đã xảy ra hỏa hoạn do xe chở thạch cao phát nổ. Nhận được  tin báo và đề nghị giúp đỡ từ phía bạn, được sự đồng ý của lãnh đạo UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã điều đồng 4 xe chữa cháy và 46 cán bộ chiến sỹ từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo qua giúp đỡ chữa cháy, giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại do vụ cháy gây ra.
Việc phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau giữa Công an tỉnh Quảng Trị và Savannakhet đã góp phần tô thắm thêm mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Việt - Lào.

Nguồn tin: PX03