Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia 2023

Thứ tư - 28/06/2023 04:12
Để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia 2023, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) trong cả nước phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, tổ chức phân luồng, đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng ùn tắc phức tạp về an toàn giao thông.

Ngay từ sáng sớm 28/6, lực lượng CSGT trong cả nước phối hợp với các lực lượng khác đã triển khai lực lượng xuống từng điểm thi nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, trật tự, an toàn giao thông giúp phụ huynh và học sinh đến các điểm trường thi được thuận tiện và an toàn. Trong suốt quá trình các em làm bài thi, luôn có lực lượng Công an túc trực đề phòng các tình huống đột xuất bất ngờ, không để các tình huống xấu xảy ra…

Tại điểm thi Trường THPT Trần Phú (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có sự phối hợp giữa Công an phường Tràng Tiền, Công an quận Hoàn Kiếm và Đội CSGT số 1.
Cán bộ CSGT Hà Nội phát nước tặng các thí sinh.

Tại Phú Thọ, do thời tiết mưa to, lực lượng CSGT Công an huyện Cẩm Khê đã dùng xe chuyên dụng giúp thí sinh đến điểm trường thi.

CSGT Công an tỉnh Điện Biên đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại các điểm trường thi.

CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và phát mũ bảo hiểm tặng các thí sinh và phụ huynh.

Sĩ tử được cán bộ Đội CSGT – Trật tự Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế dẫn qua đường vào điểm thi.

Lực lượng CSGT Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk hướng dẫn, đảm bảo an toàn cho các thí sinh tại điểm thi Trường THPT Việt Đức.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Cổng thông tin điện tử Bộ Công an: