Bắt đối tượng truy nã sau gần 13 năm lẩn trốn

Chủ nhật - 24/12/2023 21:30
Ngày 25/12/2023, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng truy nã sau gần 13 năm lẩn trốn.
Đối tượng Nguyễn Duy Kiên (48 tuổi), trú tại phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố về hành vi buôn lậu vào ngày 27/12/2010. Tuy nhiên, trong thời gian bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, Nguyễn Duy Kiên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 17/1/2011, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Duy Kiên.

truy na
          Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 15h ngày 22/12/2023, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh đã triển khai lực lượng, phương tiện bắt giữ đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, T.P Hà Nội.
          Đây là chiến công xuất sắc của lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh trong thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: