Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ Công an gặp khó khăn về nhà ở

Thứ năm - 28/12/2023 02:23
Sáng ngày 28/12/2023, tại thôn Mai Sơn, xã Ba Lòng, huyện Đakrông, Khối thi đua Nội chính tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí trung úy Hồ Văn Trống, cán bộ Công an xã Mò Ó, huyện Đakrông.
Đồng chí Hồ Văn Trống có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi từ nhỏ, vợ không có việc làm ổn định, cả gia đình hiện vẫn đang phải ở nhờ nhà người thân.

Chia sẻ với hoàn cảnh gia đình đồng chí Hồ Văn Trống, các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đã cùng thống nhất đóng góp để xây tặng nhà tình nghĩa trị giá 80 triệu đồng. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 6/2024.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, hưởng ứng phong trào thi đua vì người nghèo, nhằm góp phần động viên, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình cán bộ chiến sỹ Công an có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: