Hội phụ nữ Cảnh sát nhân dân: Tổ chức chương trình xuân tình nguyện 2024

Thứ ba - 19/12/2023 21:32
Ngày 19/12/2023, Hội Phụ nữ Khối Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh đã phối hợp với Hội Từ thiện Trái Tim Việt tổ chức chương trình xuân tình nguyện 2024 tại địa bàn các xã miền núi Hướng Hóa và Đakrông.
Đoàn đã trao tặng gần 600 bộ áo quần ấm và các phần quà gồm bánh, kẹo, sữa cho các cháu học sinh mầm non thuộc dự án Nuôi em Quảng Trị tại các trường mầm non Tà Long, A Ngo, A Vao, Tà Rụt, A Bung, huyện Đakrông và điểm trường Cheng thuộc trường mầm non Tân Liên, huyện Hướng Hóa. Tổng trị giá các phần quà hơn 60 triệu đồng.

tinh nguyen 4

tinh nghuen 1

Đây là hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ Cảnh sát nhân dân thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với các em học sinh miền núi có hoàn cảnh khó khăn,  góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người phụ nữ Công an Quảng Trị./.
tinh nguyen

tinh nguyen2