Khen thưởng đột xuất tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Chủ nhật - 17/12/2023 21:49
Sáng ngày 18/12/2023, Công an Quảng Trị tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với phòng chống tội phạm.
Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng số tiền 10 triệu đồng cho tập thể Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vì những thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
trao gt

trao gt2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc biểu dương và chúc mừng những thành tích mà phòng Cảnh sát Cảnh sát giao thông đã đạt được. Đồng thời, yêu cầu đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.
trao gt3

Trước đó, vào lúc 19h ngày 06/12/2023, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp. Cũng trong ngày 06/12, Phòng Cảnh sát giao thông đã bắt giữ  vụ vận chuyển 60kg thuốc nổ và vụ vận chuyển ngoại tệ số lượng lớn gồm 150.500USD và 75.000 Bạt Thái, ước tính khoảng 3 tỷ 800 triệu đồng./.