Bắt giữ đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy

Thứ tư - 15/12/2021 04:18
Ngày 15/11/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cho biết đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy và khởi tố 01 vụ án tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.
Đối tượng Nguyễn Quang Phúc và tang vật tại hiện trường

Vào lúc 17h 20 phút ngày 14/12/2021, tại khối 4, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quang Phúc (Sn 2004), trú tại khóm Tân Kim, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa về hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ được tại hiện trường gồm 3.800 viên ma túy tổng hợp, 01 điện thoại di động cùng nhiều đồ vật, tài liệu liên quan khác.
Trước đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Kính (Sn 1996), trú tại thôn Dương Lệ Đông, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong và Lê Thế Lĩnh (SN 1993), trú tại thôn Tân Thuận, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 4kg ma túy Ketamin.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 02 bị can Nguyễn Văn Kính và Lê Thế Lĩnh về tội tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Đây là những thành tích xuất sắc của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: