Công an tỉnh: Huy động hằng trăm cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện tham gia cứu nạn cứu hộ tại xã Hướng Phùng

Thứ bảy - 17/10/2020 22:36
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ sạt lỡ đất xảy ra vào khoảng 1h15 phút, ngày 18/10/2020 tại đại bàn xã Hướng Phùng làm trên 20 người thuộc sư đoàn 337 bị vùi lấp. Công an tỉnh Quảng Trị đã điều động trên 100 cán bộ chiến sĩ cùng 05 xe ô tô chuyên dụng, 01 xe cấp cứu, nhiều loại thiết bị khẩn trương tiếp cận hiện trường thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ sạt lỡ đất xảy ra vào khoảng  1h15 phút, ngày 18/10/2020 tại đại bàn xã Hướng Phùng làm trên 20 người thuộc sư  đoàn 337  bị vùi lấp. Công an tỉnh Quảng Trị đã điều động trên 100 cán bộ chiến sĩ cùng 05 xe ô tô chuyên dụng, 01 xe cấp cứu, nhiều loại thiết bị khẩn trương tiếp cận hiện trường thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.
Được biết, dọc tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh tây thuộc địa bàn huyện Hướng Hóa thường xuyên xảy ra tình trạng sạt lỡ trong mùa mưa lũ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân và trật tự an toàn giao thông.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về công tác cứu nạn cứu hộ tại điểm sạt lỡ./.

Hiện trượng vụ lỡ núi

Tác giả bài viết: PX03 tổng hợp