Công an tỉnh Quảng Trị hỗ trợ nhu yếu phẩm ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh

Thứ ba - 20/07/2021 22:52
Sáng ngày 21/7/2021, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị gặp mặt, động viên cán bộ chiến sỹ lên đường vào TP Hồ Chí Minh ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ cán bộ chiến sỹ Công an TP Hồ Chí Minh và nhân dân phòng chống dịch Covid-19.
Công an tỉnh Quảng Trị hỗ trợ nhu yếu phẩm ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh
IMG 1076 (Copy)
Với tinh thần đoàn kết, chung tay cùng phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công an Quảng Trị đã ủng hộ 5 tấn gạo, 1 tấn đường, 3 tạ bột ngọt, 5 tạ cá khô, 400 chai dầu ăn với tổng trị giá 200 triệu đồng. Thông qua Công an TP Hồ Chí Minh, Công an Quảng Trị mong muốn được góp phần động viên, chia sẻ với người dân TP Hồ Chí Minh và cán bộ chiến sỹ Công an TP Hồ Chí Minh ở nơi tuyến đầu chống dịch.
          Được biết, cùng với Công an tỉnh Quảng Trị, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh cũng đã tổ chức các hoạt động quyên góp, hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong vùng tâm dịch vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: