Đoàn cựu cán bộ đơn vị 45 tổ chức các hoạt động về nguồn

Thứ hai - 02/10/2023 05:23
Ngày 1/10/2023, đoàn cựu cán bộ đơn vị 45- an ninh vũ trang Quảng Trị, đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Mỹ cứu nước tổ chức các hoạt động về nguồn tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.
Đoàn cựu cán bộ đơn vị 45 tổ chức các hoạt động về nguồn
          Đơn vị 45 thuộc an ninh vũ trang Quảng Trị được thành lập năm 1960 tại huyện Đakrông thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cơ quan Tỉnh ủy, bảo vệ căn cứ địa, tham gia cùng các xã miền núi Quảng Trị xây dựng lực lượng du kích, cùng với du kích bao vây các đồn địch đang đóng sâu ở địa bàn miền núi và triển khai hoạt động về vùng giáp ranh đồng bằng phục vụ phá kềm, phá ấp chiến lược.

IMG 3575

IMG 3593

Tại các nơi đến thăm là chiến trường xưa của đơn vị thuộc huyện Đakrông, đoàn cựu cán bộ đơn vị 45 an ninh vũ trang Quảng Trị đã ôn lại truyền thống vẻ vang đơn vị anh hùng. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, không tiếc máu xương vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.