Công an tỉnh trao quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an

Thứ ba - 17/01/2023 21:32
Ngày 18/1/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc trao thưởng cho các đơn vị đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Dịp này, có 5 đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Trị được Bộ Công an tặng  thưởng vì đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Cụ thể, thưởng 20 triệu đồng cho Công an huyện Hướng Hóa; thưởng mỗi đơn vị 15 triệu đồng cho 4 đơn vị: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Phòng Tham mưu và 1 đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh. Trong thời gian từ ngày 11/12/2022 đến ngày 15/12/2022, các đơn vị trên đã phát hiện, đấu tranh thành công 02 vụ tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy; 1 vụ tàng trữ động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm; 1 vụ vận chuyển hàng cấm, bắt giữ 06 đối tượng, thu giữ 2kg và 54.000 viên ma túy tổng hợp, 120kg pháo nổ các loại, 4 cá thể tê tê cùng nhiều vật chứng khác.

20230118 082045(0)

Đây là sự ghi nhận, biểu dương của lãnh đạo Bộ Công an với những thành tích xuất sắc của các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị, lực lượng Công an cơ sở đạt được trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn.

Nguồn tin: PX03: