Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 04:11
Chiều ngày 02/6/2023, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023. Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh dự và trao các quyết định.
Năm 2023, toàn lực lượng Công an Quảng Trị có 749 đồng chí đến niên hạn thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó Bộ trưởng Bộ Công an quyết định cho 08 đồng chí, Giám đốc Công an tỉnh quyết định cho 741 đồng chí. Đặc biệt, năm nay có 01 đồng chí xếp loại giỏi trong học tập và 01 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng được xét thăng cấp bậc hàm trước niên hạn.
Đây là việc làm thường niên của lực lượng Công an nhân dân nhằm ghi nhận quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an nói chung, Công an Quảng Trị nói riêng. Qua đó, động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ Công an không ngừng cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

IMG 2308

IMG 2307

IMG 2314

IMG 2312

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023. Đồng thời yêu cầu các đồng chí phải không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ nghiệp vụ, pháp luật, nỗ lực cống hiến công sức, trí tuệ góp phần cùng toàn lực lượng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: