Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của lực lượng An ninh nhân dân

Thứ ba - 11/07/2023 05:29
Chiều ngày 11/7/2023, Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của lực lượng An ninh nhân dân. Đại tá Nguyễn Viết Ánh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 của lực lượng An ninh nhân dân
Trong 6 tháng đầu năm 2023, lực lượng An ninh đã chủ động nắm chắc tình hình, triển khai hiệu quả các kế hoạch, phương án đấu tranh, ngăn chặn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; bảo đảm an ninh đối ngoại, an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa- tư tưởng, an ninh tôn giáo, an ninh dân tộc, an ninh xã hội, an ninh kinh tế, an ninh thông tin truyền thông, an ninh mạng; không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Đã tập trung thực hiện có hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản; phối hợp với các lực lượng chức năng làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp nảu sinh trên địa bàn. Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các mục tiêu trọng điểm; các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đoàn khách quốc tế đến thăm, làm việc tại địa phương, các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng.

DE621FEC E361 4512 8B35 746F2D1A4635

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Viết Ánh yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ lực lượng tập trung thực hiện các nhiệm vụ, cụ thể là: tham mưu triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng về bảo vệ an ninh quốc gia, trọng tâm là Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; thường xuyên nắm chắc tình hình, chủ động xử lý kịp thời, hiệu quả mọi yếu tố tiềm ẩn phức tạp về an ninh, không để bị động, bất ngờ về mặt chiến lược; tiếp tục đẩy mạnh phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc với những nội dung, hình thức phù hợp; thực hiện hiệu quả công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế về an ninh…
          Biểu chiều cùng ngày, Công an tỉnh đã tổ chức lễ kỷ niệm  77 ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2023)./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: