Khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thứ năm - 29/06/2023 04:20
Sáng ngày 29/6/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.
Khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh  phòng, chống tội phạm
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và bắt giữ đối tượng truy nã. Nhằm động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, Công an tỉnh đã trao thưởng mỗi đơn vị 10.000.000 đồng cho Công an huyện Đakrông và Ban Chuyên án bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Trước đó, ngày 14/6/2023, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp Phòng an ninh mạng và Phòng kỹ thuật nghiệp vụ phá thành công Chuyên án truy xét mang bí số 523, bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Hoàng Thị Hải Yến. Đây là đối tượng liên quan đến vụ án hình sự “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra vào ngày 14/12/2022 tại thành phố Đông Hà.
          Ngày 17/6/2023, Công an huyện Đakrông đã đấu tranh triệt xóa đường dây mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, bắt giữ 05 đối tượng, thu giữ hơn 110 viên ma túy tổng hợp. Tiếp đó, ngày 22/6/2023, Công an huyện Đakrông tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang 02 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 8000 viên ma túy tổng hợp. Đây là thành tích xuất của Công an huyện Đakrông trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và tệ nạn ma túy hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: