Công an Quảng Trị: Tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra 2019

Chủ nhật - 21/04/2019 23:35

Toàn cảnh hội nghị

Trong hai ngày 22-23/4/2019, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra năm 2019. Đại tá Trần Đức Việt –UVBTVTU-Giám đốc Công an tỉnh dự khai mạc hội nghị.
Tham gia hội nghị gồm có 126 đồng chí là đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố, cán bộ làm công tác thanh tra chuyên trách, thanh tra kiêm nhiệm trong lực lượng Công an tỉnh. Tại hội nghị tập huấn, các báo cáo viên của Thanh tra Bộ Công an sẽ tập trung hướng dẫn, giới thiệu các nội dung: Những điểm mới của Luật tố cáo năm 2018; Đề cương giới thiệu Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018; Nghị định số 22/2019/NĐ-CP, ngày 25/02/2019 của Chính phủ Quy định về tố cáo và giải quyết tố cáo trong Công an nhân dân.
Hội nghị tập huấn nhằm giúp lực lượng làm công tác thanh tra nắm rõ các quy định thông tin, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng xử lý trong công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, tham nhũng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả của công tác thanh tra trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Trần Khôi