Phòng Cảnh sát cơ động: Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “ Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”

Thứ tư - 10/04/2019 03:39

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Ngày 09/4/2019, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động Công an Quảng Trị tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề: Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND gắn với thi đua lập thành tích chào mừng 45 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2019). Hoạt động nằm trong đợt sinh hoạt chính trị "Tuổi trẻ Công an Quảng Trị học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" do Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động.
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Tác giả bài viết: Trần Khôi