Công an huyện Cam Lộ: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 5.600 viên nén nghi là ma túy tổng hợp

Thứ ba - 09/01/2024 20:31
Ngày 10/01/2024, Công an huyện Cam Lộ cho biết đơn vị vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung bắt giữ đối tượng vận chuyển 5.600 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.
Trước đó, vào lúc 16h30 phút ngày 08/01/2024, tại bến xe khách Đông Hà, Công an huyện Cam Lộ phối hợp Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung bắt quả tang đối tượng Võ Đại Lượng (sn 2000), trú tại Thủy Phù, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế khi đang vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 5.600 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan Công an, Võ Đại Lượng khai nhận vận chuyển số ma túy nói trên từ Lao Bảo vào Huế để tiêu thụ.
          Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.