Khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thứ hai - 08/01/2024 22:49
Ngày 9/1/2024, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý.
IMGP1698

Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng số tiền 10 triệu đồng cho tập thể phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

IMGP1710

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc biểu dương và chúc mừng những thành tích đơn vị đã đạt được. Đồng thời, yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông trên toàn tỉnh nói chung tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.

Trước đó, ngày 05/01/2024, tại km 17+500 quốc lộ 9, thuộc địa phận xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tổ công tác gồm của Trạm CSGT Đakrông - phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô mang BKS: 74A-197….. lưu thông theo hướng Lao Bảo - Đông Hà.
Qua đó, phát hiện trên xe có đối tượng Hồ Tin, sinh năm 2006, trú tại bản Ka Túp, huyện Sêpôn (Lào) có mang theo 01 bao nilon màu hồng bên trong túi nilon chứa 24.000 viên ma tuý tổng hợp (hồng phiến) và 01 kg ma túy “đá”.
Tiếp đến, ngày 07/01/2024, Trạm Cảnh sát Giao thông Đakrông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đã bắt giữ đối tượng Mai Thanh Phước (sn 1981), trú tại  thôn Tân Tiến, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa khi đối tượng không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà tăng ga bỏ chạy. Nhờ chủ động phòng ngừa, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã khống chế được đối tượng. Kiểm tra trên xe phát hiện có 03 gói chứa 18.000 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Nguồn tin: PX03: