Công an TP Đông Hà triển khai chương trình công tác năm 2024

Thứ sáu - 05/01/2024 07:43
Chiều ngày 05/01/2024, Công an TP Đông Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024. Đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đông Hà và Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công tỉnh dự và chỉ đạo.
  Năm 2023, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Đông Hà đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn đơn vị hoàn thành xuất sắc các mặt công tác trọng tâm. Chủ động nắm tình hình, kịp thời tham mưu, đề xuất cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện hiệu quả các chủ trương, biện pháp về bảo đảm an ninh, trật tự, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hoá diễn ra trên địa bàn. Đã chỉ đạo các đội và công an các phường triển khai kế hoạch, biện pháp phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật; trong đó, đã điều tra, làm rõ 87 vụ vi phạm pháp luật về trật tự xã hội; phát hiện, xử lý hành chính 95 vụ/168 đối tượng vi phạm pháp luật về trật tự xã hội. Công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm đạt tỷ lệ cao 92,7%. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai hiệu quả với nhiều mô hình được duy trì, nhân rộng.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo các mặt công tác Công an, Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công an thành phố Đông Hà trong năm 2023. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, với vị trí là đơn vị đảm bảo an ninh trật tự cho địa bàn trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, Công an thành phố cần tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ; chú trọng công tác nghiệp vụ cơ bản, phục vụ hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm; triển khai các giải pháp kiềm chế cháy, nổ và tai nạn giao thông; đẩy mạnh việc xây dựng phường kiểu mẫu về an ninh trật tự… Trước mắt, tập trung lực lượng, phương tiện thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho các tập thể thuộc Công an TP Đông Hà

Tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, Công an TP. Đông Hà và 08 tập thể đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng; 08 tập thể được công nhận danh hiệu Đơn vị tiên tiến.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho tập thể Công an TP. Đông Hà

Cũng tại hội nghị, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng Công an thành phố Đông Hà số tiền 10.000.000đ về thành tích xuất sắc trong phát hiện, bắt giữ xe vận chuyển 320kg pháo các loại./.