Thứ hai - 28/03/2022 05:46
Thông báo: Vào lúc 18h tối nay (28/03/2022), Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phát sóng phóng sự "Quảng Trị ngăn chặn lợi dụng quyền tự do ngôn luận", phản ánh quá trình điều tra của cơ quan Công an cũng như sự quan tâm của dư luận xã hội đối với vụ án "Lợi dụng quyền các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân" xảy ra trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Công an tỉnh kính thông báo để cán bộ chiến sỹ, thân nhân và Nhân dân đón xem. Trân trọng!
Các bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: