Hội thi “Bữa cơm gia đình yêu thương và chia sẻ”

Thứ năm - 21/06/2018 05:16

Hội thi “Bữa cơm gia đình yêu thương và chia sẻ”

Sáng ngày 21/6/2018, Công an tỉnh tổ chức hội thi “Bữa cơm gia đình- yêu thương và chia sẻ”.
Tham dự hội thi gồm 12 gia đình đại diện cho các hội phụ nữ cở sở thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh. Trải qua 90 phút trổ tài, mâm cơm gia đình đã được các đội thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phù hợp với các thành viên trong gia đình.
Hội thi là sân chơi để các thành viên trong gia đình thể hiện tài năng nội trợ, sự chia sẻ cùng chung tay xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
 Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông; 2 giải nhì cho đội thi Hội phụ nữ phòng Hậu cần, đội thi Hội phụ nữ phòng hồ sơ nghiệp vụ và 2 giải ba cho hội phụ nữ phòng công tác đảng và công tác quần chúng; đội thi Hội phụ nữ phòng Tham mưu.

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi của Công an tỉnh nhân Tháng hành động vì trẻ em, tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình và ngày gia đình Việt Nam năm 2018.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn