Công an huyện Gio Linh triển khai chương trình công tác năm 2024

Thứ năm - 04/01/2024 19:16
Ngày 4/1/2024, Công an huyện Gio Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024. Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
          Năm qua, Công an huyện Gio Linh đã tập trung lực lượng làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn. Đã điều tra, làm rõ 30 vụ/37 đối tượng vi phạm pháp luật, tỷ lệ điều tra án đạt 87,5%. Công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố đạt hiệu quả cao (91.4%). Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng phát triển sâu rộng, nhiều mô hình phòng chống tội phạm đã phát huy hiệu quả tích cực, góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thượng tá Kiều Đức Tính-Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những kết quả mà công an huyện Gio Linh đã đạt được trong năm qua. Bước vào thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023, đồng chí yêu cầu lãnh đạo Công an huyện chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tập trung lực lượng, phương tiện, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong tấn công, trấn áp tội phạm, làm giảm tội phạm trên địa bàn, đặc biệt là đấu tranh mạnh với tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm ma túy; tiếp tục chú trọng đổi mới về công tác cải cách hành chính; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ, yêu cầu mỗi cán bộ chiến sỹ phải thường xuyên tự nghiên cứu, nâng cao kiến thức pháp luật và năng lực, trình độ nghiệp vụ;  siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân trong toàn đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

​​​​

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: