Hội nghị triển khai chương trình công tác Công an năm 2024

Thứ ba - 02/01/2024 22:51
Ngày 03/01/2024, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024. Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; ban chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương và 50 Trưởng Công an xã tiêu biểu trong toàn tỉnh.
Trong phiên làm việc buổi sáng, hội nghị đã được nghe đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tóm tắt tinh thần, nội dung Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79 diễn ra trong 02 ngày 27, 28/12/2023 tại Hà Nội; đồng thờitổ chức thảo luận phân tích, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện trên các lĩnh vực công tác. Qua đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thời gian tới.
Đại tá Nguyễn Đức Hải- Giám đốc Công an tỉnh báo cáo tóm tắt nội dung Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 79

Cũng trong phiên làm việc này, Công an tỉnh tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023 và ký cam kết trách nhiệm của thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương với Giám đốc Công an tỉnh về thực hiện chương trình công tác năm 2024./.