Khởi tố vụ án trộm cắp tài sản

Thứ năm - 26/10/2023 03:58
Ngày 26-10-2023, Công an thị xã Quảng Trị cho biết đơn vị vừa điều tra, làm rõ vụ án trộm cắp tài sản.
Trước đó, vào ngày 18-10-2023, Công an thị xã Quảng Trị nhận được tin báo của người dân trên địa bàn khu phố 5, phường 2, thị xã Quảng Trị xảy ra vụ mất trộm xe máy nhãn hiệu Yamaha BKS 74E1-020.27. Triển khai đồng bộ các biện pháp truy xét và phối hợp với Công an các địa bàn lân cận là H.Triệu Phong và TP Đông Hà, Công an thị xã Quảng Trị đã làm rõ đối tượng gây ra vụ trộm là Trần Công Tài (28 tuổi), trú tại xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong.
          Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Công Tài về tội trộm cắp tài sản./.
trom

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: