Tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu về PCCC&CNCH cho Công an cấp xã năm 2023

Thứ hai - 30/10/2023 22:01
Ngày 31/10/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) cho Công an cấp xã.
Toàn cảnh hội nghị
Tham gia lớp tập huấn có 306 cán bộ Công an cấp xã trên địa bàn toàn tỉnh được truyền đạt các nội dung cơ bản về quy định của pháp luật về PCCC và trách nhiệm của Ủy ban Nhân dân cấp xã, Công an cấp xã; thủ tục trình tự kiểm tra, xử lý vi phạm, tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động các cơ sở vi phạm về luật PCCC. Lớp tập huấn còn được chia thành 10 tổ để tiến hành kiểm tra thực tế về PCCC và CNCH tại các cơ sở trên địa bàn thành phố Đông Hà.
Đây là dịp giúp cho lực lượng Công an cấp xã bổ sung, nâng cao kiến thức pháp luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, từ đó nâng cao chất lượng cho công tác tham mưu, thực hiện hiệu quả công tác PCCC và CNCH tại địa bàn cơ sở.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: