Cựu cán bộ Công an Triệu Hải: Gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam

Thứ bảy - 20/08/2022 08:26
Ngày 19/8/2022, Ban liên lạc cựu cán bộ chiến sĩ Công an huyện Triệu Hải tổ chức gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022). Đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Được tổ chức thành lập sau ngày nước nhà thống nhất và hoạt động suốt 14 năm từ 1976 đến 1990, theo đơn vị hành chính là huyện Triệu Hải thuộc tỉnh Bình Trị Thiên, Công an Triệu Hải đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT địa bàn, được chính quyền và nhân dân ghi nhận.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Công an Triệu Hải nói riêng, đồng thời khẳng định: Trong suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Công an Triệu Hải luôn đoàn kết, thống nhất vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tích cực, chủ động, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Thiếu tướng Trương Hữu Quốc, nguyên Trưởng Công an huyện Triệu Hải, Chủ nhiệm Ban liên lạc cựu CBCS Công an
huyện Triệu Hải đã bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh và Công an các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, thị xã Quảng Trị. Các đồng chí trong Câu lạc bộ Công an hưu trí sẽ luôn phát huy truyền thống, sống vui, sống khoẻ và tích cực, gương mẫu tham gia các phong trào cách mạng ở địa phương; luôn theo dõi, ủng hộ, đóng góp ý kiến để lực lượng Công an Quảng Trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: PX03: