Công an tỉnh Quảng Trị: Đêm hội trăng rằm năm 2022

Thứ năm - 08/09/2022 21:18
Tối ngày 8/9/2022, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2022” cho hơn 700 thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị của Công an tỉnh.
Tham gia đêm hội, các bạn nhỏ đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do đội văn nghệ Chim Khuyên nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn, tiết mục đồng diễn võ thuật cùng với những màn múa lân sư rồng đặc sắc; các bạn nhỏ còn được đồng hành với bố, mẹ tham gia trò chơi hấp dẫn cùng chị Hằng, chú Cuội và cô Tấm; tham gia phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa. Các tiết mục trong chương trình đều được các “khán giả nhí” thích thú theo dõi, tham gia và hào hứng cổ vũ.

20220908 193156

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” do Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh tham mưu tổ chức. Đây là hoạt động thường niên và có tính giáo dục truyền thống; là sân chơi bổ ích giúp các em nhỏ có được những giây phút thư giãn, thoải mái trước khi bước vào năm học mới. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để bố mẹ an tâm công tác.

20220908 195116

20220908 203830