Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy có số lượng lớn

Thứ tư - 20/03/2019 05:09

Số ma túy tại hiện trường

Ngày 19/3/2018, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Hải Lăng đã bắt quả tang hai đối tượng gồm Huỳnh Bi (sinh năm 1971), trú tại khóm 6 thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng và Nguyễn Hùng Hậu ( sinh năm 1995), trú tại khóm 2 thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng về hành vi tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy. Khám xét nhanh trên người 2 đối tượng cơ quan chức năng thu giữ 4 viên ma túy tổng hợp và 64 viên ma túy tổng hợp rơi vãi tại hiện trường.
Lực lượng chức năng tiếp tục tiến hành khám xét nơi ở mà 2 đối tượng Bi và Hải đã thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại nhà số 3, đường 3 tháng 2, thị trấn Hải Lăng phát hiện có 858 viên ma túy tổng hợp, 2 điện thoại di động, 22.560.000 đồng, dụng cụ sử dụng ma túy và 1 số vật dụng liên quan.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng Huỳnh Bi

Số ma túy tại hiện trường