Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ năm - 22/04/2021 03:12
Sáng nay 22/4/2021, Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (Chị thị 05) và biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2021. Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng cùng các Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh uỷ dự hội nghị.
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 45 tập thể và 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021. Trong đó có 5 tập thể, 2 cá nhân thuộc Công an tỉnh Quảng Trị.

IMG 0542 (Copy)

IMG 0547 (Copy)

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng và Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng tặng bằng khen cho các tập thể

IMG 0550 (Copy)