Công an huyện Hướng Hóa triển khai chương trình công tác Công an năm 2022

Thứ bảy - 15/01/2022 00:17
Ngày 14/01/2022, Công an huyện Hướng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Trong năm 2021, Công an huyện đã làm tốt công tác giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; bảo vệ tuyệt đối an toàn bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Nắm chắc tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp phát sinh, nhất là tình hình liên quan đến tôn giáo, tranh chấp, khiếu kiện, khiếu nại về đất đai; đảm bảo an ninh biên giới, an ninh kinh tế. Công an huyện đã đấu tranh, làm rõ 34/39 vụ án hình sự, đạt tỷ lệ 87%.  Công tác quản lý hành chính về an ninh trật tự được tăng cường. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đạt nhiều kết quả quan trọng. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được củng cố. Những kết quả này đã góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hướng Hóa trong năm qua; đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an toàn huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”. Chú trọng đến các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn. Nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản; xây dựng đội ngũ Công an xã đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ góp phần giải quyết hiệu quả tình hình an ninh trật tự ngay tại cơ sở. Đẩy mạnh hơn nữa cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ các mặt công tác. Tăng cường phối hợp với các ban, ngành ở địa phương để giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để phát sinh thành điểm nóng về ANTT.
IMG 4857

Tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2021, Công an huyện Hướng Hoá đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: