Hội nghị Ban vận động thành lập Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 08/12/2023 04:46
Chiều ngày 08/12/2023, Công an tỉnh tổ chức hội nghị ban vận động thành lập Hội cựu CAND tỉnh Quảng Trị. Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Toàn tỉnh Quảng Trị hiện có 684 đồng chí cán bộ Công an hưu trí đang tham gia hoạt động tại câu lạc bộ Công an hưu trí. Sau khi Sở Nội vụ tỉnh thông báo ý kiến kết luận của Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về công nhận Ban Vận động thành lập Hội Cựu CAND tỉnh, các phòng chức năng Công an tỉnh đã chủ động phối hợp với Ban vận động để chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2023-2028 một cách trang trọng, ý nghĩa.
Tại hội nghị, ban vận động thành lập Hội Cựu CAND tỉnh đã thảo luận các nội dung chuẩn bị cho Đại hội gồm: Chương trình Đại hội; Đề án nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, lãnh đạo hội; phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 và các nội dung có liên quan.

huu tri

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định Đại hội thành lập Hội Cựu CAND tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2023 - 2028 mang ý nghĩa hết sức quan trọng, ghi nhận vai trò, vị trí và những công lao, đóng góp của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ CAND nói chung và đội ngũ Công an hưu trí nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đề nghị Công an các đơn vị, địa phương và các phòng chức năng chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao theo kế hoạch để Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh được tổ chức thành công./.