Thứ năm - 02/03/2023 03:47
Ngày 2/3/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức sinh hoạt chính trị với chuyên đề “Tự hào lực lượng Công an nhân dân – 75 năm học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Tham dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh; BCH Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố; Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh cùng toàn thể Đảng viên, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh.
20230302 073424

Trong thời gian 1 ngày, Đảng viên, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố được GS.TS Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, Thành viên Hội đồng lý luận Trung ương trực tiếp nói chuyện, kể về những câu chuyện giản dị, có giá trị soi sáng về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nêu bật lịch sử ra đời và ý nghĩa của 6 Điều Bác Hồ dạy CAND và phong trào thi đua ái quốc.Từ những câu chuyện đời thường về Bác Hồ cùng với lối kể chuyện lôi cuốn, hấp dẫn và sâu sắc của GS.TS Hoàng Chí Bảo đã góp phần giúp mỗi một cán bộ, chiến sĩ thấm nhuần hơn nữa 6 điều Bác Hồ dạy CAND, từ đó ra sức phấn đấu, quyết tâm cao để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó.

20230302 140800

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trong thời gian tới tập trung chỉ đạo thực hiện tốt những nội dung chính như sau: chỉ huy Công an các cấp, nhất là người đứng đầu phải luôn nhận thức sâu sắc và đầy đủ nội dung hàm chứa trong 6điều Bác Hồ dạy CAND để vận dụng vào hoàn cảnh, điều kiện công tác cụ thể của từng đơn vị, địa phương; tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục về học tập và làm theo lời Bác để thu hút được đông đảo cán bộ, chiến sĩ hưởng ứng, tham gia; tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên lĩnh vực quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, cải cách hành chính từ trong nội bộ từng đơn vị để phục vụ Nhân dân tốt hơn; việc học tập và làm theo Bác phải gắn với xây dựng nhân cách người Công an cách mạng, việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì phiền hà không có lợi cho dân phải hết sức tránh…

20230302 073505

20230302 074858