Xử lý 26 đối tượng vì hành vi sử dụng pháo trái phép dịp Tết

Chủ nhật - 29/01/2023 19:29
UBND tỉnh vừa có báo cáo nhanh về tình hình tổ chức tết Nguyên đán Quý Mão – năm 2023.

Theo đó, trong những ngày tết, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh cơ bản ổn định. Tình hình an ninh quốc gia chưa phát hiện vấn đề phức tạp; công tác quản lý cư trú, người nước ngoài hoạt động, làm việc, sinh sống trên địa bàn được các đơn vị nghiệp vụ, công an các địa phương tập trung làm tốt; các mục tiêu trọng điểm về an ninh, trật tự được bảo vệ tuyệt đối an toàn.

Về tình hình an ninh trật tự, trên địa bàn huyện Vĩnh Linh xảy ra 1 vụ tự tử do mâu thuẫn gia đình, làm 1 người chết tại khu phố Vĩnh Tiến, thị trấn Hồ Xá.

Tại xã Triệu Trạch (huyện Triệu Phong) xảy ra 1 vụ trộm cắp tài sản, đã điều tra làm rõ 1 đối tượng liên quan; phát hiện 1 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy tại Khu phố 4, Phường 1 (TP. Đông Hà), thu giữ 6 viên ma túy tổng hợp.

Đặc biệt, trong 3 ngày tết, các lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý 26 vụ/26 đối tượng về hành vi sử dụng pháo trái phép.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: