Bị phạt 46 triệu đồng vì điều khiển ô tô mà không giấy phép lái xe, trong cơ thể lại có chất ma túy

Thứ hai - 20/03/2023 20:25
Hôm nay 20/3, UBND tỉnh cho biết, vừa ra quyết định xử phạt 46 triệu đồng đối với Lục Doanh Trung (sinh năm 1990), trú tại Khối 7, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa.

Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra, xử phạt vi phạm nồng độ cồn khi lái xe để kéo giảm tai nạn giao thông

Trước đó, ngày 5/3, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Hướng Hóa phát hiện Trung điều khiển ô tô biển kiểm soát 74A-196.27 mà trong cơ thể có chất ma túy; đồng thời Trung không có giấy phép lái xe.

Trước đó, UBND tỉnh cũng xử phạt Nguyễn Công Tâm (sinh năm 1976), trú tại khóm Trung Chín, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hoá số tiền 46,3 triệu đồng.

Ngày 4/3, Tâm bị Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Hướng Hóa phát hiện điều khiển ô tô biển kiểm soát 74C-006.36 nhưng không có giấy phép lái xe, không mang theo giấy chứng nhận đăng ký xe, trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: