Trao thưởng thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Thứ hai - 04/11/2019 02:41

Trao thưởng thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Sáng ngày 4/11/2019, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và trao thưởng cho Công an thành phố Đông Hà vì có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm.
Trước đó, ngày 31/10/2019, Công an thành phố Đông Hà đã kiểm tra, phát hiện và thu giữ tại nhà ông Nguyễn Thanh Thương (sinh năm 1985, trú tại: khu phố 1, Phuờng 4, TP Đông Hà)  gần 800 chai rượu ngoại nhập lậu các loại trị giá gần 1 tỷ đồng.
Phát biểu tại lễ trao thưởng, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của Công an thành phố Đông Hà trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong đó có tội phạm buôn lậu và gian lận thương mại. Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới Công an thành phố cần tập trung lực lượng, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh quyết liệt hơn nữa với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội đặc biệt là trong thời điểm cuối năm.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn