Cảnh sát Giao thông xuyên Tết vì an toàn cho nhân dân du xuân

Thứ bảy - 10/02/2024 06:55
Nhằm bảo đảm TTATGT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Công an tỉnh đã bám sát Kế hoạch của Bộ Công an để chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh tăng cường lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, trong đó tập trung vào người điều khiển phương tiện vi phạm về nồng độ cồn và ma tuý.

Tại thành phố Đông Hà, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an thành phố đã tăng cường 100% cán bộ chiến sỹ tham gia thực hiện nhiệm vụ 24/24h với tinh thần “xuyên đêm giao thừa, xuyên những ngày Tết”; tổ chức chốt kiểm tra tại các điểm tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về trật tự, an toàn giao thông, kết hợp với bố trí các tổ tuần tra kiểm soát trên các tuyến giao thông thuộc địa bàn thành phố.
Chỉ trong thời gian từ 14h đến 16h ngày 10/02/2024, tổ công tác chốt kiểm tra tại đường Hùng Vương đã kiểm tra 197 phương tiện, phát hiện và lập biên bản xử lý 04 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn.

Tại huyện Vĩnh Linh, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự cũng đã tăng cường các chốt kiểm tra, qua đó đã phát hiện và lập biên bản 02 trường hợp vi phạm.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông toàn tỉnh sẽ tiếp tục duy trì tuần tra, kiểm soát xuyên đêm, xuyên Tết nhằm ngăn chặn các vi phạm, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông, tạo an toàn, thuận lợi để Nhân dân vui Tết, du xuân.

Nguồn tin: PX03: