Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT trước Tết Nguyên đán một số đơn vị.

Thứ ba - 06/02/2024 10:56
Tối ngày 06/02/2024, Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cùng lãnh đạo các phòng tham mưu đã đến thăm và kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại Công an Phường 1 và Công an phường Đông Giang, thành phố Đông Hà.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết Công an phường 1

Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết cán bộ, chiến sỹ
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết Công an phường 1

Tại những nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo Công an Phường 1 và Phường Đông Giang báo cáo tình hình an ninh, trật tự và công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn, Đại tá Nguyễn Đức Hải đã ghi nhận sự chủ động của các đơn vị trong tham mưu, triển khai các kế hoạch công tác công an; đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự địa bàn; phòng ngừa, đấu tranh kiên quyết các loại tội phạm, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; không để xảy ra vụ việc phức tạp về ANTT; tăng cường tuyên truyền Nhân dân tuân thủ quy định pháp luật về pháo nổ, trật tự ATGT…
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết Công an phường Đông Giang

Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc đã gửi lời chúc đến cán bộ chiến sỹ và gia đình đón chào năm mới 2024 mạnh khỏe, hạnh phúc; mong muốn lãnh đạo Công an các phường cần làm tốt công tác quản lý cán bộ, quan tâm tổ chức tết để động viên cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết.
Đồng chí Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết trại Tạm giam Công an tỉnh
Sáng ngày 07/02/2024, Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ chiến sỹ Trại Tạm giam Công an tỉnh.  Đồng chí mong muốn Ban Giám thị trại Tạm giam quan tâm, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ chiến sỹ, yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: PX03: