Phát hiện quả tang 02 vụ đốt pháo trái phép tại Hướng Hoá

Chủ nhật - 11/02/2024 06:14
Tối ngày 10/2/2024 (mồng 1 tết), Tổ tuần tra vũ trang Công an tỉnh tăng cường tại Hướng Hoá trong quá trình tuần tra, mật phục tại thị trấn Lao Bảo đã phát hiện Nguyễn Văn Tr. (sn 1968, trú khóm Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo) có hành vi đốt pháo trái phép.

Tổ tuần tra cũng đã phát hiện Nguyễn Tuấn T. (sn 2008, trú khóm Xuân Phước, thị trấn Lao Bảo) và Hoàng Văn Long Nh (sn 2008, trú khóm An Hà, thị trấn Lao Bảo) có hành vi sử dụng pháo trái phép. Tại cơ quan Công an, T. và Nh. khai nhận đã đặt mua trên mạng xã hội facebook loại pháo 36 ống do nước ngoài sản xuất.

Các đối tượng, tang vật đã được bàn giao cho Công an thị trấn Lao Bảo để tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn tin: PX03: