Công an Quảng Trị phát động tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024

Thứ tư - 14/02/2024 21:07
Ngày 15/02/2024, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn trong khuôn viên trụ sở Công an tỉnh. Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Ban Giám đốc Công an tỉnh hưởng ứng tết trồng cây
Phát động tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh khẳng định hoạt động trồng cây đầu xuân có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động. Đây không chỉ hoạt động đơn thuần mà còn có ý nghĩa giáo dục đạo đức lao động và ý thức bảo vệ môi trường sinh thái cho cán bộ chiến sĩ, góp phần xây dựng môi trường sinh thái xanh trong khuôn viên trụ sở làm việc.
​Trước đó, tại lễ chào cờ đầu năm mới, Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 01 tập thể, 8 cá nhân; trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể 17 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm và các mặt công tác khác của Công an Quảng Trị.