Nữ tân binh người Pacô tình nguyện tham gia thực hiện nghĩa vụ CAND

Thứ năm - 22/02/2024 21:52
Tân binh Hồ Hạ Bảo Thương, sinh năm 2002, trú tại xã Lìa, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Huế tháng 9/2023. Sau khi trở về địa phương đã tình nguyện viết đơn nhập ngũ tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024.
Tân binh Hồ Hạ Bảo Thương
Bảo Thương sinh ra, lớn lên trong một gia đình nhiều truyền thống cách mạng, ông bà tham gia kháng chiến cứu nước, có bố mẹ đều là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Với ước mơ khoác lên mình màu áo lính, Bảo Thương đã luôn nỗ lực học tập, rèn luyện để bảo đảm các tiêu chuẩn trước khi đăng ký tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an. Qua quá trình tuyển chọn, Bảo Thương đã đạt được ước mơ của mình và trở thành nữ tân binh duy nhất tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024 của Công an tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: PX03: