Bắt vụ vận chuyển 12.000 viên ma tuý tổng hợp

Thứ năm - 07/12/2023 04:02
Ngày 07/12/2023, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng vận chuyển 12.000 viên ma tuý tổng hợp.
Trước đó, vào lúc 19h ngày 06/12/2023, tại tuyến Quốc lộ 9 thuộc địa phận xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, Công an huyện Cam Lộ phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Đakrông - Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tiến hành dừng và kiểm tra xe mô tô biển kiểm soát 75H1-569.67 do Huỳnh Ngọc Tú (sn 1973), trú tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế điều khiển. Thấy lực lượng chức năng, Tú nhảy xuống định bỏ chạy nhưng ngay lập tức đã bị bắt giữ. Qua kiểm tra phát hiện trong người đối tượng có giấu 12.000 viên ma tuý tổng hợp.

Đối tượng Huỳnh Ngọc Tú

tang vat

Tại cơ quan Công an, bước đầu, Huỳnh Ngọc Tú khai nhận mua số ma tuý nói trên từ một người Lào tại thị trấn Lao Bảo với số tiền 46 triệu đồng với mục đích đưa vào thành phố Huế tiêu thụ.
Được biết, đối tượng này có 01 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma tuý và mới chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương gần một năm nay.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: